Skip to main content

[Tin Tức] Sự kiện: Du lịch biển “Khám phá Caribbean với Questra World”

Chào mừng bạn quay trở lại với Questras.com, trong bài viết này mình sẽ đưa tin về chương trình ưu đãi dành cho các nhà đại lý – những người có số lượng bán hàng từ cấp dưới đạt đủ yêu cầu.

Sự kiện: Du lịch biển “Khám phá Caribbean với Questra World”

Địa điểm tổ chức: Tàu thủy lớn Harmony of the Seas;
Hành trình du lịch: Fort Lauderdale, Florida – Charlotte Amalie, St.Thomas – San Juan, Puerto Rico – Labadee, Haiti – Fort Lauderdale, Florida;
Ngày tổ chức: ngày 21 – 28 tháng 10 năm 2017;
Số lượng người: 1 000 người;
Chương trình:
– Gặp gỡ các nhà quản lý và giám đốc Questra World.
– Lướt qua tin tức và sự kiện mới nhất
– Các khóa đào tạo và tập huấn
– Trình bày chiến lược phát triển công ty cho năm 2018
– Lễ trao giải các giám đốc tốt nhất
– Tuần hành trình thú vị qua vùng biển Caribê
– Nghỉ ngơi và giải trí trên tàu thủy lớn Harmony of the Seas
– Và nhiều thứ khác
Điều khoản chương trình khuyến mãi:
Trong vòng 3 tháng bạn phải đạt được khối lượng bán hàng cá nhân các sản phẩm của Atlantic Global Asset Management tối thiểu là 100 000 euro, tương đương với việc bạn bán gói nhà đầu tư “VIP” hoặc bán nhiều gói đầu tư khác nhau, thì bạn sẽ nhận được chuyến đi miễn phí từ Questra World để tham dự hội nghị quốc tế được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 10 năm 2017 ở vùng biển Caribê trên tàu thủy lớn nhất thế giới – Harmony of the Seas.

Công ty cung cấp 1000 chỗ để tham dự sự kiện “Khám phá Caribbean với Questra World” cho các giám đốc của công ty đạt được tiền thưởng 150 000 QP và các đại lý hồi đủ các điều kiện của chương trình khuyến mãi.

Để mỗi giám đốc Questra World mà đạt được tiền thưởng 150 000 QP có thể đảm bảo tham gia chuyến du thuyền trên biển “Khám phá Caribbean với Questra World” và những đại lý khác không chiếm hết chỗ, công ty quyết định cho mỗi giám đốc mà đạt được tiền thưởng 150 000 QP cơ hội đặt một chỗ trong chuyến đi cho mình đến ngày 14 tháng 9 năm 2017 bằng cách nhận một vé đặc biệt qua trang cá nhân Questra World của người đó.

Khi nhận được vé, giám đốc được đăng ký một chỗ đặc biệt trong sự kiện này, còn thời gian còn lại giám đốc có thể dành để hoàn tất những điều kiện của chương trình khuyến mãi và đi du lịch hoàn toàn miễn phí trong hành trình tham dự hội nghị quốc tế, mà sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 10 năm 2017 trong vùng biển Caribê trên tàu thủy lớn – Harmony of the Seas.

Trong trường hợp giám đốc đạt tiền thưởng 150 000 QP nhưng không thể đạt khối lượng bán hàng 100 000 euro trong thời gian quy định và không thể tham dự hội nghị miễn phí, thì ngày 14 tháng 9 năm 2017 mỗi giám đốc đạt được tiền thưởng 150 000 QP có cơ hội do môi giới quảng cáo Questra World cung cấp là tham dự sự kiện bằng chi phí của mình. Đối với tất cả các giám đốc có vé cho sự kiện này trong tài khoản cá nhân của mình, ngày 14 tháng 9 năm 2017 họ sẽ có cơ hội trả một phần chi phí đi lại số tiền là 3 000 euro, có thể trả bằng tiền trên tài khoản cá nhân Questra World hoặc từ tài khoản cá nhân Atlantic Global Asset Management. Trong trường hợp này, phần lớn số tiền còn lại để đi hội nghị quốc tế sẽ được môi giới quảng cáo Questra World bao miễn phí, như một lời cảm ơn cho công việc tích cực của họ và việc góp phần vào sự phát triển của công ty.

Khi tạo điều kiện chương trình khuyến mãi và xem thống kê, những người lãnh đạo môi giới quảng Questra World đã quyết định rằng để giúp các giám đốc tăng kiến thức và kỹ năng của mình, và do đó làm gia tăng thu nhập của họ, các đại lý có danh hiệu “Giám đốc” từ cấp 8 trở lên mà đạt được tiền thưởng 150 000 QP, cũng như các đại lý mà sẽ trở thành giám đốc và đạt được tiền thưởng 150 000 QP từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, bắt buộc phải tham dự hội nghị quốc tế. Nếu như đại lý cấp “Giám đốc” không đến tham dự sự kiện thì sẽ bị phạt 10 000 QP.
Chương trình khuyến mãi có hai mức độ, vị trí “Standard“ và vị trí “VIP”, khác nhau về điều kiện sinh sống và số lượng cũng như chất lượng các loại giải trí được cung cấp, và cơ hội mời thêm một vị khách đi cùng. Vị trí “Standard“ hoặc vị trí “VIP” được tự động gán cho các đại lý, tùy thuộc vào tiền thưởng đạt được trong Questra World.

Vị trí “Standard“ được gán cho các giám đốc đạt được tiền thưởng 150 000 QP, và các đại lý đạt được khối lượng bán hàng riêng từ 100 000 QP trở lên.
Vị trí “VIP“ được gán cho các giám đốc đạt được tiền thưởng 500 000 QP bất kể họ đã hoàn thành điều kiện hay là đến tham dự chương trình khuyến mãi theo vé được nhận từ trang cá nhân. Tất cả các giám đốc đạt được tiền thưởng 500 000 QP trong giai đoạn từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017 cũng được tự động gán vị trí “VIP”.

Chỉ khối lượng bán hàng cá nhân của đại lý được tính để hồi đủ điều kiện chương trình khuyến mãi. Tất cả các thống kê và tính toán khối lượng bán hàng của các đại lý sẽ được tính tự động trong trang cá nhân của mỗi đại lý Questra World.

Mỗi đại lý mà muốn thực hiện ước mơ của mình và đi một hành trình không thể nào quên ở vùng Caribê, bây giờ có thể làm được điều đó mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Đây là món quà của chúng tôi dành cho các đại lý tích cực nhất của Questra World và là cách chúng ta muốn nói lời cảm ơn các bạn. Cảm ơn các bạn hợp tác với chúng tôi.
Thông tin thêm:
Nếu đối tác đặt vé máy bay và tự chịu chi phí bay, thì người ấy sẽ được công ty Questra World đền bù cho chuyến bay 500 QP sau chương trình khuyến mãi
Danh sách các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi:
– Có thị thực đi Hoa Kỳ.
– Có vé máy bay.

70 thoughts on “[Tin Tức] Sự kiện: Du lịch biển “Khám phá Caribbean với Questra World”

 1. This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0

  XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet captcha.
  Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo,
  Yandex, VKontakte, Captcha Com – and over 8.4 million other types!

  You read this – it means it works! 😉
  Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version.

  Check YouTube video “XEvil ReCaptcha2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *