Skip to main content

Bài 9 – Hướng dẫn mua bán Questra Euro nội bộ

Rất lâu sau loạt 8 bài đầu tiên trong loạt bài hướng dẫn đầu tư thì hôm nay mình quay lại để hướng dẫn các bạn mua bán Questra Euro nội bộ.

Tại sao nên mua bán Questra Euro nội bộ ?

Hiện tại thì các bạn chỉ mới biết đến cách mua Questra Euro (QE) bằng cách dùng tài khoản thẻ của Vietcombank mua Bitcoin/ETH rồi chuyển vào ví của Questra, sau đó hệ thống sẽ tự đổi sang QE cho các bạn. Hình thức bán cũng tương tự, bạn lập lệnh rút về ví ở Retamino sau đó bán ở đó để nhận tiền về tài khoản Vietcombank.Việc mua bán thông qua Retamino có ưu điểm là chuyển tiền vào nhanh nhưng vẫn còn vài nhược điểm như sau:
– Thời gian rút tiền từ Questra về ví rất lâu, mất tầm 3-7 ngày (có trường hợp mất hơn 10 ngày).
– Có một vài trường hợp bị mất tiền do những người bán trên Retamino lừa đảo.
– Khi chuyển tiền vào QE thì phải mất thời gian để tính toán số BTC/ETH chuyển sang QE chính xác được bao nhiêu rồi mới có thể lên Retamino để mua.

Nếu bạn đã là nhà đầu tư thì chắc hẳn bạn biết là Questra cho phép chúng ta chuyển QE trong nội bộ với thời gian gần như là tức thời (mất khoảng 10s từ khi lập lệnh chuyển đến khi tài khoản đích nhận được QE).Thêm một ưu điểm nữa của việc mua bán nội bộ là khi cần mua QE thì không cần tính toán tỷ giá QE đối với Bitcoin/ETH để tìm ra số chính xác Bitcoin/ETH để mua, mà chỉ cần mua trực tiếp số QE đó. Ví dụ bạn cần mua 2430E để đầu tư thêm gói Blue, bình thường bạn sẽ lên Remitano để mua Bitcoin sau đó chuyển vào, bạn sẽ phải tính toán mình mua bao nhiêu Bitcoin để khi chuyển vào không bị thiếu. Nếu bạn mua QE nội bộ thì bạn chỉ cần mua chính xác 2430E để chuyển vào, và bạn nhận đúng 2430E sau khi người bán chuyển QE.

Mua bán QE nội bộ ở đâu

Có một số cộng đồng mua bán QE ở Việt Nam, đa số các cộng đồng hoạt động thông qua các Groups của Facebook. Khi tham gia vào các group mua bán QE thì bạn cần tuân theo nội quy của group đó nếu không muốn bị admin của group kick out sớm.Bạn thấy rất nhiều người cần mua và bán ở các group phải không?
Bạn cũng có thể post bài để thông báo mình cần mua/bán QE tại đây. Nhớ để thông tin đầy đủ bao gồm cả số điện thoại.

Hướng dẫn mua QE nội bộ

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tìm được một người bán uy tín và người đó bán với giá bạn đồng ý mua (Ví dụ: Bán 500E với giá 26500 VND/ 1E).
Bước 2: Bạn gửi ID của bạn cho người bán (ID như hình dưới là P09201495668432)


Bước 3: Người bán chuyển QE cho bạn.
Bước 4: Bạn chuyển tiền cho người bán. (Nhớ chuyển sau khi tài khoản Questra của bạn hiển thị số QE đã mua)

Chú ý: Tùy vào độ tin cậy của người bán mà bạn có thể chuyển trước tiền hoặc người bán chuyển trước QE. Bước 3 và 4 có thể hoán đổi cho nhau. Bạn cần tìm người có uy tín để mua QE.

Hướng dẫn bán QE nội bộ

Tương tự như mua QE thì bạn muốn bán cũng phải tìm người có uy tín. Các bước bán QE như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tìm được một người mua có uy tín và người đó mua với giá bạn đồng ý bán (Ví dụ: Mua 500E với giá 27000 VND/ 1E).
Bước 2: Bạn gửi số tk Vietcombank của bạn cho người mua.
Bước 3: Người mua gửi bạn số ID của Questra.
Bước 4: Người mua chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank của bạn.
Bước 5: Bạn chuyển QE vào tài khoản cho người mua. (Bạn xem hình đầu tiên của bài viết, chọn hàng thứ 3 nhé.) Nhớ chuyển sau khi tài khoản Vietcombank của bạn báo nhận được tiền.

Chúc các bạn có thật nhiều QE để bán nhé. Bất cứ vấn đề nào trong bài viết các bạn chưa rõ, đừng ngần ngại LIÊN LẠC VỚI MÌNH để mình hỗ trợ. Đừng quên đăng ký theo LINK CỦA MÌNH để nhận QUÀ TẶNG nhé!

71 thoughts on “Bài 9 – Hướng dẫn mua bán Questra Euro nội bộ

 1. This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0

  XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break any antibot captcha.
  Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo,
  Yandex, VKontakte, Captcha Com – and over 8.4 million other types!

  You read this – it means it works! 😉
  Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version.

  Check YouTube video “XEvil ReCaptcha2”

 2. Thanks a bunch for sharing this with all of us you actually realize what you’re talking approximately! Bookmarked. Kindly also visit my web site . We will have a hyperlink exchange arrangement among us! dkeabdfckddg

 3. Hey just wanted to give you a quick heads up and let you know a few of the images aren’t loading correctly. I’m not sure why but I think its a linking issue. I’ve tried it in two different browsers and both show the same outcome.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *