Skip to main content

Bài 3 – Cách đăng ký tài khoản

Bài 2 – Thông tin các gói đầu tư các bạn đã biết về các gói đầu tư cũng như cách tính lãi rồi. Ở bài này chúng ta sẽ bắt đầu hành trình làm chủ tài chính với việc đăng ký tài khoản. Các bạn làm theo các bước dưới đây để có một tài khoản Questra nhé!

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Đầu tiên các bạn mở trang đăng ký bằng cách vào link: Đăng ký
Enter your phone number: Nhập số điện thoại di động của bạn. VD: Số của bạn là 0905123456 thì nhập vào 84905123456
Enter your e-mail: Nhập địa chỉ hộp thư của bạn. VD: diachithu@gmail.com
Enter ID for your agent: Mặc định là P0920149566073 nếu không phải hãy sửa lại cho đúng.
Sau đó nhấn nút REGISTER. Chú ý 1: Kiểm tra ID người giới thiệu kỹ có phải là P09201495660735 không, chỉ khi đăng ký với tôi là người giới thiệu thì bạn mới nhận được quà tặng cũng như hỗ trợ 24/7 tất cả các vấn đề liên quan đến Questra. Chi tiết mời các bạn xem ở trang Quà Tặng Hấp Dẫn.
Bạn sẽ được chuyển đến tiếp theo như hình bên dưới:Account type: Để mặc định là Personal (Người dùng cá nhân)
First Name: Tên và tên đệm (chữ lót) của bạn
Last Name: Họ của bạn. Ví dụ tôi tên là Nguyễn Văn Tâm thì First Name là Van Tam, Last Name là Nguyen
Password (from SMS): Bạn nhập dãy số mà Questra vừa gửi đến điện thoại cho bạn (VD: Bạn nhận được tin nhắn “Your password for registration and authorization is 9906fab3 AGAM” -> Nhập 9906fab3 vào.)

Chú ý 2: Lưu lại tin nhắn chưa password. Vì đó chính là password để bạn đăng nhập cả hai hệ thống ATLANTIC GLOBAL ASSET MANAGEMENTQUESTRAWORLD. Bạn có thể thay đổi password sau khi đăng nhập vào hệ thống.
Chú ý 3: Trong trường hợp quá 15 phút mà bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn (trường hợp này ít xảy ra) thì hãy nhấn link Don’t receive an SMS? Resend by Email rồi nhập email của bạn và nhận password.

Sau khi bấm nút CREATE ACCOUNT thì bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận việc đăng ký. Bạn kiểm tra hộp thư đến và nhấn vào link xác nhận như hình bên dưới:


Sau khi nhấn vào link thì trang Questra hiển thị bảng đăng nhập như bên dưới:

2. CẬP NHẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn tiếp tục xác nhận email, cập nhật thông tin cá nhân, đổi mật khẩu, xác minh tài khoản và địa chỉ theo như dưới đây:
– Tại vị trí Passport bạn nhập số CMND của bạn vào.
– Khi nhập địa chỉ vào dòng Address thì ghi ngược lại theo thứ tự Huyện, Phường, ấp….
Đối với địa chỉ Address for Correspondence cũng tương tự ghi ngược từ Vietnam, Tỉnh, Huyện….số nhà.

Sau khi nhập xong bấm Save change để lưu lại nhé.

– Các bạn cứ dùng CMND để xác minh tên và địa chỉ nhé. Địa chỉ bạn nhập chính xác như địa chỉ trong chứng minh nhân dân nhưng nhập ngược lại theo thứ tự huyện, xã, đường, số nhà(Xem hình trên).
– Sau khi khai báo địa chỉ và lưu lại xong các bạn hãy tải hình chứng minh nhân dân của mình lên. Nhớ chụp nguyên hình CMND và phải rỏ ràng thì nhân viên Questra mới xác minh được.

Chú ý 4: Bạn nhập đúng các mục yêu cầu để có thể xác minh được tài khoản ở bước 3 sau đây.

3. XÁC MINH TÀI KHOẢN

Tài khoản không cần xác minh vẫn có thể đầu tư nhé các bạn. Tuy nhiên hãy xác mình tài khoản để trong trường hợp tài khoản bị hack hoặc quên mật khẩu mình có thể lấy lại tài khoản một cách nhanh nhất.

Xác mình tài khoản bao gồm xác mình thông tin cá nhân và xác minh thông tin địa chỉ. Bạn nhớ hoàn thành bước 2 một cách cẩn thận rồi làm theo các bước ở dưới đây để xác mình tài khoản nhé.
Các bạn cứ chờ trong 1 hoặc 2 ngày nó sẽ xác minh cho bạn nếu bạn hình CMND chính xác với tên và số CMND bạn đã khai báo, tương tự đối với địa chỉ cũng vậy phải chính xác từng chữ trong CMND kể cả dấu chấm, phẩy. Nếu người ta không xác nhận cho bạn thì người ta sẽ ghi nội dung tại sao không xác nhận cho bạn tại vị trí bạn đã tải hình lên.

Hẹn gặp các bạn ở Bài 4 – Cách chuyển tiền vào để đầu tư.

128 thoughts on “Bài 3 – Cách đăng ký tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *